Tin công nghệ$type=blogging

[Hay gặp]Tại sao ghế massage hay bị lỗi nếu ít sử dụng?

Tại sao ghế massage sử dụng ít thì hay gặp lỗi Trung tâm sửa ghế massage S-care cung cấp thông tin về những nguyên nhân làm cho ghế massag...

Tại sao ghế massage sử dụng ít thì hay gặp lỗi

Trung tâm sửa ghế massage S-care cung cấp thông tin về những nguyên nhân làm cho ghế massage để lâu không sử dụng được và cách khắc phục các lỗi trên.

–  ghế massage là thiết bị sử dụng các thiết bị điện tử nếu chúng ta đang sử dụng mà do công việc hoặc thời gian mà chúng ta bỏ quên hoặc không sử dụng nữa đến khi chúng ta đem ra sử dụng thường 90% là không hoạt động được.

Lý do và cách khắc phục được tình trạng ghế massage không hoạt động được?

– Ghế massage cũng là một trong các dòng sử dụng bo mạch điện tử và hệ thống động cơ chạy điện 110v và 220v nếu chúng ta đang sử dụng mà tạm dừng một thời gian sau đó mới đem ra dùng thường có hiện tượng có nguồn điện cấp vào nhưng không sử dụng được, điều khiển vẫn sáng nhưng không bấm được.

-Làm sao để kiểm tra và sửa chữa ghế massage của bạn trong trường hợp ghế không chạy và không hoạt động như lúc đầu.

Đầu tiên cần kiểm tra lại và tháo ghế vệ sinh lại toàn bộ ghế massage, thường thì do để lâu hệ thống cơ và các chức năng của bo mạch bị ẩm ướt, chuột gián làm ổ trong ghế massage,hoặc cắn phát các dây nguồn trong ghế.

Như vậy chúng ta chỉ cần vệ sinh, bảo dưỡng lại toàn bộ hệ thống như trên do bao quản không tốt, do thời tiết, khí hậu, làm ầm hư hỏng bo mạch động cơ, làm kho dầu hệ thống động cơ.

Để thực hiện được vấn đề vệ sinh ghế massage  hay bị lỗi thì vấn đề đầu tiên cần phải có kiến thức và trải nghiệm ghế massage, bộ dụng cụ tháo lắp , và một tinh thần tỉ mỉ.

Nếu trong trường hợp bạn đã thử và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống từ trong ra ngoài mà vẫn không được thì hãy gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ và hỗ trợ miễn phí sửa chữa, bảo dưỡng cac lỗi đơn giản tại nhà.

Gọi cho ai nếu ghế massage hay bị lỗi không khắc phục được ?

Trung tâm sửa ghế massage S-care sẽ giúp bạn khắc phục dứt điểm các lỗi do không dùng để lâu và giờ cần sử dụng đến nhưng ghế không hoạt động được, đơn giản chúng tôi là các chuyên gia về sửa chữa các loại ghế massage trên thị trường, chúng tôi biết bạn cần gì và muốn những gì tốt nhất cho chiếc ghế massage đắt tiền của bạn và gia đình bạn.

Với các lỗi đơn giản các bạn chỉ cần chịu khó mày mò, và tháo lắp bảo vệ thân ghế là chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ động cơ và bộ cơ của ghế, với những thiết bị như chổi lông, khăn mềm, máy sấy, máy hút bụi các bạn có thể tự vệ sịnh và bảo trì lại tại nhà, với cách làm này chúng tôi tin chắc các bạn sẽ khôi phục lại các ghế do để lâu không dùng được.

Hướng dẫn cách tự khắc phục ghế massage để lâu không sử dụng được.

Kiểm tra nguồn điện và làm  vệ sinh lại toàn bộ hệ thống bo mạch điện tử

Bôi thêm dầu mỡ hoặc RP7 chống rỉ sét các hệ thống cơ của ghế massage

Kiểm tra lại hệ thống dây điện bo mạch và dây điện hệ thống ghế xem có đứt và tuột không

Sấy lại bo mạch động cơ và bo mạch điều khiển,bo mạch công suất của hệ thống

Như vậy chúng ta đã làm phép loại trừ đơn giản cho các ghế massage hay bị lỗi để lâu không sử dụng được, với cách loại trừ này chúng ta có thể giúp được ghế massage sử dụng lại được.

Nếu quý khách làm theo các bước trên nhưng vẫn không thể khắc phục được , và ghế massage không hoạt động trở lại thì hãy gọi cho trung tâm sửa ghế massage s-care của chúng tôi để được hỗ trợ và sữa chữa tận nơi.

The post [Hay gặp]Tại sao ghế massage hay bị lỗi nếu ít sử dụng? appeared first on Trung Tâm Sửa ghế Massage S-CARE.from Trung Tâm Sửa ghế Massage S-CARE http://suaghemassageuytin.com/hay-gaptai-sao-ghe-massage-hay-bi-loi-neu-it-su-dung.html
via IFTTT

COMMENTS

Tên

Dịch vụ IFTTT Rao vặt bất động sản Rao vặt điện thoại Rao vặt điện tử - điện lạnh Rao vặt khác Rao vặt nội thất Rao vặt thời trang Rao vặt xe sống khỏe Tin hot Tin khác Tin tức Trung Tâm Sửa ghế Massage S-CARE
false
ltr
item
Mua bán rao vặt trên Du Tây: [Hay gặp]Tại sao ghế massage hay bị lỗi nếu ít sử dụng?
[Hay gặp]Tại sao ghế massage hay bị lỗi nếu ít sử dụng?
http://suaghemassageuytin.com/wp-content/uploads/2019/07/gh%E1%BA%BF-massage-hay-b%E1%BB%8B-l%E1%BB%97i-700x933.jpg
Mua bán rao vặt trên Du Tây
http://raovat.dutay.net/2019/07/hay-gaptai-sao-ghe-massage-hay-bi-loi.html
http://raovat.dutay.net/
http://raovat.dutay.net/
http://raovat.dutay.net/2019/07/hay-gaptai-sao-ghe-massage-hay-bi-loi.html
true
3251984195194343633
UTF-8
Không tìm thấy trang bạn hiển thị - 404 Xem tất cả Xem tiếp Trả lời Hủy Delete Biên tập Trang chủ Trang POSTS Xem tất cả RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE Tìm kiếm Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago